แนะนำ 5 SurfSkate ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง

     เรียกได้ว่า ปี 2021 SurfSkate เป็นกีฬาที่มาแรงมากจริง ๆ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ต่างพากันไปกวาดซื้อเซิร์ฟสเก็ตในตลาดจนหมดเกลี้ยง บางโรงงานผลิตไม่ทัน และไม่รับออเดอร์กันเลยทีเดียว สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหา SurfSkate ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเริ่ด วันนี้ nungtongdo ขอ แนะนำ 5 SurfSkate ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง บอกเลยว่า ตอบโจทย์ทั้งมือเก๋า มือโปร และมือใหม่ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ไปดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง

แนะนำ 5 SurfSkate ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง

รุ่นที่1 แนะนำ 5 SurfSkate

1. SurfSkate YOW รุ่น Coxos

ราคา 10,641 บาท

     SurfSkate YOW รุ่น Coxos เป็นแบรนด์ที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ บอกเลยว่า ยืนหนึ่งเรื่องลายสวย เพราะมือโปรหลายคนต่างก็แนะนำให้ซื้อ YOW ค่ะ จุดเด่นของแบรนด์นี้จะอยู่ที่ลวดลายบนบอร์ด และมาพร้อมกับคุณภาพที่ไม่เป็นสองรองใคร รุ่นนี้เป็น 1 ใน 3 รุ่นของแบรนด์ที่ขายดีที่สุด รูปทรงมีเอกลักษณ์ ลวดลายโด่ดเด่น ที่สำคัญตัวล้อมีขนาดใหญ่ และแข็งแรงมาก ๆ เล่นทีไรจะรู้สึกมั่นคง และคล่องตัวทุกขณะ ยิ่งตอนเลี้ยว หรือตอนที่เล่นท่ายาก ๆ ดังนั้น จึงเป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้เล่นมือโปร และมือใหม่ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

รุ่นที่2

2. SurfSkate Carver รุ่น Bureo Ahi Surfskate Complete

ราคา 10,261 บาท

     SurfSkate Carver รุ่น Bureo Ahi Surfskate Complete มาพร้อมกับดีไซน์สุดเท่ และคูลสุด ๆ แบรนด์นี้มีชื่อเสียงโด่งดัง และคนเล่นเซิร์ฟสเก็ตคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เหมาะมากสำหรับคนที่มีงบไม่จำกัด รุ่นนี้ความโด่ดเด่นอยู่ที่รูปทรงของแผ่นกระดานจะมีความโค้งเว้า และสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่า ดีไซน์ที่มีความเท่จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของหนุ่มสาวสายสปอร์ตกันไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับการใช้งานก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เพราะรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยยกระดับทักษะการเล่นให้ไหลลื่น แถมตัวล้อที่แข็งแรงยังช่วยเพิ่มความเร็วให้เร้าใจมากขึ้นด้วย

รุ่นที่3 แนะนำ 5 SurfSkate

3. Surf Skate Slide รุ่น DIAMOND BELHARRA 32

ราคา 6,569 บาท

     SurfSkate Slide รุ่น DIAMOND BELHARRA 32” ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมกันเลยทีเดียว เพราะเป็นแบรนด์ชื่อดังจากประเทศสเปน ผลิตจากวัสดุคุณภาพระดับโลก และมีมาตรฐาน โดยทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง และมั่นคง แถมการออกแบบแผ่นกระดานยังเหมาะกับผู้เล่นที่อยู่ในช่วงฝึกหัดด้วยค่ะ รูปทรงเรียบง่าย มีพื้นที่ในการยืนทรงตัวเยอะ ที่สำคัญความกับกระดานโต้คลื่นของจริงด้วย ดังนั้น สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นเซิร์ฟสเก็ตแบบธรรมดา ๆ มาลองแบบโต้คลื่นบนบกบ้าง ก็น่าจะถูกอกถูกใจกับเซิร์ฟสเก็ตรุ่นนี้เช่นกัน

รุ่นที่4

4. SurfSkate EYS รุ่น TRUCK CX4 Gens3 New

ราคา 6,490 บาท

     SurfSkate EYS รุ่น TRUCK CX4 Gen 3 New ใครเห็นก็ต้องสะดุดตาไปตาม ๆ กัน เพราะลวดลายที่โด่ดเด่นทำให้รู้สึกเหมือนกำลังเล่นเซิร์ฟอยู่ในทะเล แถมรุ่นนี้ยังมีการพัฒนาให้ผู้เล่นมีความตื่นเต้น และรู้สึกเร้าใจเหมือนกับได้เล่นโต้คลื่นจริง ๆ ด้วย ไม่เพียงเท่านั้น เซิร์ฟสเก็ตรุ่นนี้ผลิตด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน เป็นล้อ PU ยึดเกาะพื้นได้ดี มาพร้อมกับตลับลูกปืนไร้เสียงที่ให้ความเร็วสูง จึงเล่นได้เพลิน ๆ จุใจ แถมยังเร่งสปีดได้โดยไม่ต้องออกแรงเพิ่มขึ้นด้วย

รุ่นที่5 แนะนำ 5 SurfSkate

5. SurfSkate Penny รุ่น Cactus Wanderlust High-Line Surf skate

ราคา 5,579 บาท

แมตช์โทนสีน่ารัก น้ำหนักเบา สไลด์ได้อย่างลื่นไหล ไม่เปราะบาง

     SurfSkate Penny รุ่น Cactus Wanderlust High-Line Surf skate มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องถูกอกถูกใจกันเลยทีเดียว เพราะมีสีสันสดใส ด้วยการออกแบบสีล้อ และสีแผ่นกระดานให้มีความแตกต่าง ที่สำคัญยังเลือกใช้โทนสีที่ตัดกันได้อย่างลงตัว สำหรับเรื่องของการใช้งานก็ดี และโด่ดเด่นไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ บอกเลยว่า น้ำหนักเบามาก ๆ แถมวัสดุที่ใช้ยังมีคุณภาพ และได้รับมาตรฐานด้วย ล้อเซิร์ฟสเก็ต รุ่นนี้แข็งแรง จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพในการเล่นให้ลื่นไหล สำหรับมือใหม่จะใช้ฝึกไถก็ลงตัว จะเร่งความเร็วก็ทำได้โดยไม่ติดขัด

     ใครที่กำลังต้องการซื้อ แนะนำ 5 SurfSkate ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง เหล่านี้ อาจจะหายากหน่อยนะคะ แถมยังต้องระวังมากขึ้นด้วย เพราะบางร้านอาจจะผลิตสินค้าลอกเลียนแบบขึ้นมา ดังนั้น ก่อนจะซื้อ SurfSkate จะต้องเลือกเว็บไซต์ และร้านที่มีความน่าเชื่อถือ และมีมาตรฐานด้วย

ขอแนะนำบทความ 5 อันดับ กาแฟสดคั่วอร่อย คอกาแฟไม่ควรพลาด สำหรับคอกาแฟ ไม่ควรพลาดบทความนี้นะคะ

และเรายังมีบทความน่าสนใจ อย่าง  6 เคล็ดลับ ขจัดคราบกาแฟ ติดเสื้อผ้า ได้ผลเกินคาด  สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหา กำจัดคราบกาแฟ ไม่ออก ต้องลองนำวิธีในบทความนี้ไปใช้เลยค่ะ รับรองว่า เหก็นผลแน่นอนค่า